Đăng nhập

Hội nghị thẩm định Lịch sử Đảng bộ xã Quế Lộc, thời kỳ 1975-2015

(01/08/2018). Số lượt xem:328

Chiều ngày 28/7/2018, Hội đồng thẩm định đề tài lịch sử Đảng bộ các xã trên địa bàn huyện Nông Sơn đã tổ chức Hội nghị thẩm định tập sách Lịch sử Đảng bộ xã Quế Lộc, thời kỳ 1975-2015. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Xuân Trung – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, chủ tịch Hội đồng thẩm định chủ trì Hội nghị, các thành viên Hội đồng thẩm định, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Quế Lộc cùng Ban biên soạn công trình lịch sử Đảng bộ xã.

       Tại Hội nghị, Hội đồng thẩm định đã tập trung phản biện, đánh giá và đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, điều chỉnh những sai sót, bổ sung những tư liệu còn thiếu sót trong tập sách Lịch sử Đảng bộ xã Quế Lộc (1975-2015). Đồng thời, khẳng định những đóng góp to lớn của Đảng bộ và Nhân dân xã Quế Lộc trong thời kỳ mới - thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
Quang cảnh Hội nghị
 
Tập sách Lịch sử Đảng bộ xã Quế Lộc (1975-2015) là nguồn tư liệu quý báu nhằm giáo dục truyền thống cho cán bộ, nhân dân và nhất là thế hệ trẻ hôm nay và mai sau về tinh thần yêu nước, ý chí cách mạng, đoàn kết một lòng để vượt qua những khó khăn, thử thách và đạt được những thành tựu quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của Quế Lộc hôm nay; qua đó, rút ra những bài học kinh nghiệm làm tư liệu cho việc nghiên cứu, phát triển, vận dụng vào thực tế tình hình cách mạng tại địa phương trong giai đoạn hiện nay và giai đoạn tiếp theo.
 
Kết luận Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Trung - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, chủ tịch Hội đồng thẩm định biểu dương Đảng ủy xã Quế Lộc trong việc tập trung xây dựng và hoàn thiện công trình Lịch sử Đảng bộ xã Quế Lộc (1975-2015). Đồng thời, thống nhất ý kiến tham gia của các thành viên Hội đồng thẩm định và chỉ ra một số điểm cần phải chỉnh sửa, bổ sung như: điều chỉnh bố cục, phân kỳ chương mục sao cho khoa học, hợp lý; cần xem lại văn phong, câu từ diễn đạt cho dể hiểu, có tính logic và cơ sở khoa học; nên có phần tiểu kết cho mỗi chương. Đồng chí Trung yêu cầu Ban Thường vụ Đảng ủy xã Quế Lộc, Ban Biên soạn tập sách tiếp thu các ý kiến góp ý, tiếp tục bổ sung những nội dung còn thiếu và hoàn chỉnh tập sách Lịch sử Đảng bộ xã Quế Lộc (1975-2015) trước khi tiến hành in ấn và xuất bản.
 
Tác giả: Trần Thị Hà - Chuyên viên BTGHU Nông Sơn

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Lộc - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : xã Quế Lộc - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.654.049