Đăng nhập

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018

(20/12/2018). Số lượt xem:119

Sáng ngày 17 tháng 12 năm 2018 Đảng bộ xã Quế Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Tham dự Hội nghị có các đồng chí phụ trách các ban đảng, các ngành chức năng huyện Nông Sơn. Lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Quế Lộc, cùng 123 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

 

Trong công tác xây dựng đảng, năm 2018, Đảng bộ xã Quế Lộc đã tổ chức triển khai, quán triệt và thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nhất là nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) “Về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ”, gắn với thực hiện Chỉ thị  số 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tỷ lệ cán bộ đảng viên tham dự đạt trên 90%. Công tác phát triển Đảng tiếp tục được quan tâm. Năm 2018, Đảng bộ xã Quế Lộc đã kết nạp 1 đảng viên mới. Việc phân loại tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên được thực hiện đúng quy định. Năm 2018, xã Quế Lộc   7 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và 3 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Đồng chí Nguyễn Đình Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tại Hội nghị

Với sự lãnh đạo toàn diện của cấp ủy đảng, chính quyền, năm 2018, xã Quế Lộc đã đạt kết quả toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng trên địa bàn. Trong sản xuất nông nghiệp, tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu giống cây trồng trong sản xuất. Thu ngân sách nhà nước 16,5 tỷ đồng, đạt 308% kế hoạch. Cơ sở hạ tầng xây dựng nông thôn mới được đầu tư xây dựng; an ninh - chính trị ổn định; nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương được triển khai thực hiện tốt. Đời sống nhân dân từng bước được cải thiện.

 Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá những kết quả đã đạt được, rút ra những hạn chế còn tồn tại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018 và đề ra những giải pháp để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu mà nghị quyết Đảng bộ xã đề ra trong năm 2019. Xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

 

Cũng nhân dịp này, Đảng bộ xã Quế Lộc đã trao tặng và trao giấy khen cho 1 tập thể và 15 cá nhân và 01 tập thể chi bộ thôn Lộc Trung có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và năm 2018./.

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Lộc - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : xã Quế Lộc - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.654.049