Đăng nhập

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quế Lộc ra quân dọn vệ sinh khu vực nhà bia ghi danh Liệt sỹ xã Quế Lộc

(12/07/2019). Số lượt xem:456

Hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng quê hương Nông Sơn (18/7/1974-18/7/2019) và 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2019). Sáng 11/7/2019, Đoàn xã Quế Lộc tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang lại khuôn viên nhà bia ghi danh Liệt sỹ xã Quế Lộc.

Hoạt động dọn dẹp tại khuôn viên nhà bia ghi danh Liệt Sỹ thu hút sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên các em học sinh đang sinh hoạt hè tại địa phương  với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao.  Cán bộ, đoàn viên thanh niên và các em học sinh đã tiến hành tổng vệ sinh khuôn viên nhà bia xã như thu gom, phát quang cây cỏ, dọn vệ sinh trong và ngoài khu vực nhà bia ghi danh.

Các bạn Đoàn viên vệ sinh tại khu vực nhà bia

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh  niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nhà bia ghi danh Liệt sỹ, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ ngày nay với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là dịp để giáo dục cho đoàn viên, thanh niên ý thức vệ sinh, bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp./.

tiệm nails dạy học nail review tot nhat

Một số hình ảnh tại buổi ra quân dọn vệ sinh:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Lộc - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : xã Quế Lộc - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.654.049