Đăng nhập

Trao sinh kế tại xã Quế Lộc

(06/09/2019). Số lượt xem:325

Thực hiện chương trình hỗ trợ hộ nghèo phát triển kinh tế trong năm 2019, qua khảo sát và nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của những hộ thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, Công đoàn cơ sở xã Quế Lộc đã chủ động tham mưu với Liên đoàn Lao động huyện Nông Sơn hỗ trợ kinh phí nhằm “Trao phương tiện sinh kế” cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ngày 05/9/2019, ông Trần Phước Ân - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nông Sơn cùng ông Huỳnh Tiến Sỹ - Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Quế Lộc và bà Trần Thị Ngọc Tuyết - Chủ tịch Hội LHPN xã đã trực tiếp đến trao số tiền 07 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình chị Võ Thị Thanh Tuyền, thôn Tân Phong xã Quế Lộc. Với số tiền từ nguồn "Trao sinh kế thoát nghèo bền vững năm 2019", gia đình chị Tuyền đã vay thêm 07 triệu đồng nữa để mua một con bò cái trị giá 14 triệu đồng.

“Trao phương tiện sinh kế” cho hộ nghèo là một trong những hoạt động hỗ trợ phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo của Công đoàn các cấp. Hoạt động này đã thực sự mang lại những lợi ích thiết thực, tạo điều kiện cho hộ nghèo làm ăn, có cơ hội phát triển kinh tế, vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần tích cực vào thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội, thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Lộc - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : xã Quế Lộc - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.654.049