Đăng nhập

Đường Cờ Thanh Niên - Công Trình Thanh Niên Cấp Xã Chào Mừng Kỷ Niệm 46 Năm Ngày Giải Phóng Miền Nam Thống Nhất Đất Nước 30/4/1975 - 30/4/2021.

(29/04/2021). Số lượt xem:285

Mở đầu cho Hành trình Tôi yêu Tổ quốc Tôi năm 2021, Đoàn xã - Hội LHTN xã Quế Lộc hoàn thành công trình Đường cờ Thanh niên tại thôn Lộc Tây - Công trình thanh niên cấp xã chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2021, chào mừng Bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.

Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên mỗi nẻo đường luôn khơi gợi cảm xúc và niềm tự hào dân tộc trong mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt là trong các ngày lễ lớn của đất nước, những lá cờ Tổ quốc phất phới dọc những con đường của quê hương, không chỉ thể hiện nét đẹp văn hoá của người dân Việt Nam, mà còn tạo cảnh quan khu dân cư khang trang, đẹp đẽ. Qua đó, góp phần giáo dục mỗi người dân thêm tin yêu, thêm gắn bó với quê hương, đất nước và tự hào dân tộc.

Chính từ ý nghĩa đó, Công trình “ Đường cờ thanh niên” ra đời không chỉ tạo diện mạo tươi sáng cho Nông thôn mới, mà còn khơi dậy niềm tự hào dân tộc, khích lệ tinh thần đoàn kết, quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân. Để có được những tuyến đường cờ đẹp và trang nghiêm, đoàn viên thanh niên xã nhà đã phối hợp với chính quyền địa phương, ban nhân dân thôn Lộc Tây kêu gọi vận động người dân ủng hộ, đồng thời xung kích thực hiện việc lắp đặt đồng bộ giá treo cờ hai bên đường, tham gia phát quan, dọn vệ sinh sạch sẽ tuyến đường. Đến nay, công trình đã hoàn thành và được bàn giao lại cho bà con nhân, ban nhân dân, chi đoàn thanh niên thôn Lộc Tây quàn lý, sử dụng và duy trì.

Đây là một trong những công trình hay, sáng tạo, thể hiện tinh thần tiên phong, tình nguyện của thanh niên trong tham gia xây dựng nông thôn mới, thể hiện sức trẻ, sức sáng tạo, đồng thời là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975-30/4/2021) và bầu cử Đại biểu Quốc hội, Bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Một số hình ảnh hoạt động:  

 

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Lộc - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : xã Quế Lộc - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.654.049