Đăng nhập

Đoàn thanh niên - Hội LHTN xã Quế Lộc tổ chức Hội thi Rung chuông vàng hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam và chào mừng Bầu cử Đại biểu Quốc Hội, đại biểu HĐND các cấp.

(10/05/2021). Số lượt xem:261

Vào ngày 26/4/2021, tại Hội trường thôn Lộc Tây xã Quế Lộc, Đoàn thanh niên – Hội LHTN xã Quế Lộc đã tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử, Luật thanh niên, Luật Nghĩa vụ Quân sự qua hình thức "Rung chuông vàng". Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đoàn xã, Đại diện Chi bộ Ban nhân dân thôn Lộc tây cùng 30 thí sinh đến từ 4 thôn trên địa bàn xã.

 

Các thi sinh đã lần lượt chinh phục được 33 câu hỏi xoay quanh các nội dung của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân năm 2015, Luật Thanh niên năm 2020 và Luật Nghĩa vụ Quân sự năm 2015. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho những tập thể và cá nhân có thành tích cao trong hội thi.

 

Hội thi đã giúp cho các thí sinh có thêm những kiến thức pháp luật về bầu cử, Luật Thanh niên, Luật Nghĩa vụ Quân sự để thực hiện và tuyên truyền người thân, gia đình, bà con hàng xóm hiểu được những quy định của pháp luật để thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của mình, đặc biệt góp phần làm cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND vào ngày 23/5/2021 được thành công tốt đẹp.

 

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Lộc - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : xã Quế Lộc - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.654.049