Đăng nhập

Kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2022).

(15/05/2022). Số lượt xem:36

Ngày 15/5, Đoàn thanh niên – Hội đồng Đội xã Quế Lộc long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2022).

Lễ kỷ niệm là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh cho các cán bộ phụ trách Đội, đội viên, thiếu nhi; qua đó, bồi đắp niềm tự hào, tăng cường tình đoàn kết trong thiếu nhi Quế Lộc, khẳng định vai trò, sứ mệnh của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trong giáo dục, rèn luyện, bồi dưỡng thiếu niên, nhi đồng trong tình hình mới. 81 năm ghi dấu một chặng đường phát triển và trưởng thành của tổ chức Đội với lớp lớp các thế hệ đội viên đã trở thành những nhà lãnh đạo, những công dân ưu tú của xã hội, những tiến sĩ, kĩ sư, bác sĩ, những nhà khoa học, thầy cô giáo, những công nhân có bàn tay vàng, nhiều sáng tạo…

Các bạn đội viên xem tư liệu ôn lại truyền thống 81 năm rèn luyện và trưởng thành của tổ chức Đội

Tại lễ kỷ niệm Anh Hà Tấn Anh - Bí thư Đoàn thanh niên xã Quế Lộc ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Hội đồng đội xã, Liên đội Trường TH Nguyễn Đình Hiến, LĐ Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu và các thế hệ đội viên xã nhà nhiều năm qua đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện đạt được nhiều thành tích cao, nhiều công trình măng non có ý nghĩa và giá trị cao được thực hiện. Các phong trào, cuộc vận động của Đội được triển khai sâu rộng với nhiều nội dung, hình thức hoạt động phong phú, ý nghĩa giáo dục sâu sắc, đã thể hiện sinh động đức tính cần cù, tinh thần vươn lên, vượt khó và những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Nhiều gương thiếu niên, nhi đồng tiêu biểu, những tập thể điển hình với nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Quế Lộc và Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Đây là những bông hoa đẹp trong rừng hoa nghìn việc tốt rực rỡ sắc màu, khắc họa rõ nét hình ảnh thiếu niên, nhi đồng Quế Lộc trong thời đại mới; khẳng định vai trò quan trọng của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trong sự nghiệp trồng người.

Đoàn thanh niên xã tặng quà cho cán bộ phụ trách Đội

Dịp này, Đoàn thanh niên - Hội đồng đội xã Quế Lộc đã tặng giấy khen cho em Nguyễn Quang Huy và em Hồ Khánh Ngân đạt danh hiệu Liên đội trưởng tiêu biểu cấp xã năm học 2021-2022, em Lê Thị Bảo Châu và em Phan Anh Thư đạt danh hiệu Đội viên tiêu biểu cấp xã năm học 2021-2022.

Trao giấy khen danh hiệu Liên đội trưởng tiêu biểu cấp xã năm học 2021-2022

Trao tặng giấy khen danh hiệu Đội viên tiêu biểu cấp xã năm học 2021-2022

Tin: Tuổi trẻ Quế Lộc

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Lộc - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : xã Quế Lộc - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.654.049