Đăng nhập

Quế Lộc phát động ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6

(22/05/2022). Số lượt xem:222

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp và hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới 5/6, chiều ngày 22/5 UBMTTQ Việt Nam và các tổ chức đoàn thể xã Quế Lộc đã tổ chức lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường tại thôn Lộc Đông.

Trong đợt ra quân này, UBMTTQ Việt Nam và các tổ chức đoàn thể xã Quế Lộc đã phối hợp cùng với Ban nhân dân thôn Lộc Đông huy động toàn thể cán bộ, nhân dân, hội viên, đoàn viên ra quân vệ sinh, phát quang, dọn dẹp tất cả các tuyến đường trên đại bàn thôn Lộc Đông; làm đến đâu vận động nhân dân xử lý rác thải đến đó bằng hình thức thu gom, quét dọn, tiêu hủy. Với ý thức tinh thần cao, chỉ trong một buổi chiều ra quân toàn thôn đã thu gom, xử lý được đảm rác thải các loại; phát quang và quét rọn sạch sẽ được toàn bộ các tuyến đường giao thông chính trên địa bàn thôn.

Ông Huỳnh Tiến Sỹ - Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quế Lộc phát động tại buổi lễ

Thông qua hoạt động thiết thực này UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể xã đã tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường. Cũng trong đượt ra quân đầu tiên này, UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể xã Quế Lộc cũng kêu gọi toàn thể Cán bộ, nhân dân, hội viên, đoàn viên trên địa bàn thường xuyên chung tay bảo vệ môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định, cùng nhau thực hiện phân loại rác đầu nguồn ngay tại nhà, từng bước thay đổi hành vi, tạo thói quen bỏ rác đúng nơi quy định; không vô cảm trước những hành vi thiếu ý thức làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh và tiếp tục duy trì việc dọn vệ sinh hàng tháng.

Cán bộ, nhân dân, hội viên, đoàn viên tham gia dọn vệ sinh trên tất cả các tuyến đường trên địa bàn thôn.

Hãy ý thức rằng nhiệm vụ bảo vệ môi trường không chỉ riêng của chính quyền, hay bất cứ đoàn thể nào, mà đó là trách nhiệm của toàn xã hội, mỗi công dân. Mỗi người dân hãy chung tay vì mục tiêu xây dựng bảo vệ môi trường sống tốt nhất. ./.

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Quế Lộc - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : xã Quế Lộc - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Điện thoại: 02353.654.049